gender

Sa 21 weeks po ba makikita na ang gender? Last time po kasi na Ultrasound naka breech pa si bb

2 Replies

21weeks din po ako nag pa ultrasound kita na po gender pero depende paden sa position ni baby😊 hindi ko pa nga lang alam kung ano gender ni baby kase mamaya pa ung gender reveal😅 Excited🥹😂

Pinakasure daw po is 6 months and up. Pero depende din sa position ni baby. Minsan kasi tinatago nila. Hehe

4y ago

Naka ilang ultrasond na po kasi ako diba medyo delikado po un pag lage