21วีคเเล้ว ลูกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง บางวันก็ดิ้น บางวันก็ไม่ดิ้น ปกติมั้ยคะเเม่ๆ ท้องเเรกไม่ค่อยรู้

21วีคเเล้ว ลูกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง บางวันก็ดิ้น บางวันก็ไม่ดิ้น ปกติมั้ยคะเเม่ๆ ท้องเเรกไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ อันตรายมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

ของเค้าตอดตอน15w ตอดทุกวันหลังกินอิ่มหรือนอนตะแคง พอเริ่มเข้า21w ดิ้นแค่ตอนเราต้องลุกไปฉี่สงสัยกระเพราปัสสาวะไปเบียดตัวเค้า ถ้าไม่ดิ้นต้องกระตุ้นของหวานน้ำเย็น หลังจากนั้นก็ดิ้นไม่หยุด สงสัยนอนขี้เซาค่ะ 😂

ทางนี้กังวลจนต้องถามคุณหมอเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าน้องยังตัวเล็ก บางทีน้องดิ้นเเต่เเม่อาจจะรู้สึกบ้างไม่รู้สึกบ้างไม่แปลกค่ะ

ตอนนี้เรา23+5wแล้วบางวันก้ดิ้นบางวันก้ไม่ดิ้นเป้นเพราะบางทีลูกอาจจะหลับหรือบางทีอายุครรภ์ยังน้อยอยู่เลยไม่ค่อยดิ้นค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 21 week บางวันก็ดิ้นเยอะบางวันก็เหมือนไม่ดิ้นเลย

20W ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างเหมือนกันคะ

20 week ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

1y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะคุณผนังท้องเราอาจจะหนาเลยยังสัมผัสไม่ได้แต่พอ7-8เดือนขึ้นไปดิ้นแน่นอนค่ะ😊😊