21วีคเเล้ว ลูกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง บางวันก็ดิ้น บางวันก็ไม่ดิ้น ปกติมั้ยคะเเม่ๆ ท้องเเรกไม่ค่อยรู้

21วีคเเล้ว ลูกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง บางวันก็ดิ้น บางวันก็ไม่ดิ้น ปกติมั้ยคะเเม่ๆ ท้องเเรกไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ อันตรายมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

20 week ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

1y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะคุณผนังท้องเราอาจจะหนาเลยยังสัมผัสไม่ได้แต่พอ7-8เดือนขึ้นไปดิ้นแน่นอนค่ะ😊😊