ลูกดิ้น น้อยผิดปกติไหมคะ

แม่ๆลูกดิ้นไม่สม่ำเสมอผิดปกติไหมคะ บางวันก็ดิ้น บางวันไม่ดิ้น น้องชอบดิ้นกลางคืน บางครั้งดิ้นกลางวันบ้างคะ บางวันก็ไม่ดิ้นเลย ท้องได้20วีคเเล้ว แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

20 วีค จะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ ปกติค่ะ

2y ago

😂😂😂

ปกติค่ะ บ้านนี้ก้เป้นเหมือนกัน