ท้อง 23 สัปดาห์ บางวันลูกก็ดิ้นแรง บางวันก็ไม่ดิ้น

จะเป็นอะไรหรือป่าวคะ กังวลมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ เคลียดมากๆ บางวันนู้สึก บางวันไม่รู้สึกเรย

5y ago

ไปหาหมอมาหรือยังคะ

เหมือนกันค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็ไปเหมือนกันค่ะ หมอบอกเหมือนกันเลย เป็นคุณแม่มือใหม่ กังวลมากๆค่ะ ขอให้คุณแม่และคุณลูกแข็งแรงสมบูรณ์นะคะ😊😊