ลูกดิ้นๆหายๆ ตอนนี้ตั้งท้อง21 สัปดาห์

21 สัปดาห์แล้วลูกยังดิ้นๆหายๆ บางวันก็ไม่ดิ้น กังวลมาก บ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ แอบกลัวมาก

2 ตอบกลับ

24สัปดาห์จะเริ่มดิ้นคงที่กว่านี้นะคะ แล้วก็เริ่มนับลูกดิ้นตอน24สับปาห์ บางครั้งน้องอาจนอนหลับเลยไม่ขยับลองกระตุ้น ด้วยการกินน้ำเย็น เปิดเพลงใหัฟัง

บ้านนี้ดิ้นทุกวันค่ะส่วนมากชอบดิ้นตอนกลางคืนดิ้นแรงมากบางคืนต้องลุกนั่งก่อน 21wเหมือนกันค่ะแม่