Parang ang baba ni baby..

21 weeks na. Nararamdaman ko ung sipa ni baby sa baba. . Hnd sa puson.. Sa baba ng puson ko nararamdaman ung kilos ni baby. 🥺🥺🥺🥺normal lang po ba un? Sa may bilog dun ko sya nararamdaman ngayon. #firstmom #pleasehelp

Parang ang baba ni baby..
22 Replies

5th month palang po talagang nasa baba pa po si baby mo dahil ang uterus mo yung pinakatuktok nyan (fundus kung tawagin) nasa level pa lang ng pusod. Normal lang po yan, ganyan din po sa akin both sa 1st at 2nd pregnancy ko, halos sa may malapit na sa pem yung sipa at common na nakabreech pa sila. iilan lang ang nakcephalic na ganyang weeks. Aangat yan by 6th month mo. relax ka lang. maaga pa para magworry kung mababa o hindi po. Sa check up mo sabihin mo rin kay OB para mapanatag ka kung hindi ka pa rin okay. Godbless.

1y ago

ganyn dn po ako halos s baba tlg ng puson at ramdam ko s sa pempem.. sbi ng Ob ko mbaba daw s bby

ganyan din yung akin nung 4-5 months yung tiyan ko pero nung 6 months na nag pa ultrasound ako then nasa baba si baby and may mga nag sabi sakin na ipataas ko daw yung baby ko sa manghihilot then nag pahilot ako and sabi ng manghihilot nasa balakang ko daw si baby napaka baba daw ng baby ko after 2 weeks bumiglang laki tiyan ko then sa tiyan kona talaga siya laging sumisipa...

1y ago

Its not safe and not recommended ans hilot🙈🤦‍♀️

Baka akala mo lang sa baba ng puson.. Kasi minsan kapag sisipa si baby parang domino effect kasi affected lahat ng organs sa baba specially the vulva. If nag tvs kayo tapos nasa uterus naman sya impossible po na anjan yung baby niyo.. Baka napagkamalan niyo ang sipa ni baby na nasa baba instead yung bladder yung nasipa niya kaya parang nasa baba.. Impossible kasi ang ganyan

ako po 28 weeks and 6 days na ..mdalas sya sa puson ko nagalaw na parang naalon lalo na pag nkatihaya ako ng higa ..mnsan nman sa kanan nbukol ng sobra ..sbi sken sa lying in nung nagpa check up ako nung dec. kelangan ko mag ultz kse parang maliit sa 6 weeks c baby at parang nkabalagbag ..sa jan. 7 pa ko mkakapagpa ultz

kapag po baba ang sipa ni baby is Breech pa po si baby mommy .. saka mababa talaga si baby kasi di pa siya lumalaki .. Maliit palang siya para sa 5 MOS .. kapag po 7 or 8 ka na Jan mo na mararamdaman si baby sa puso

Yes normal po yan na mararamdaman sa ibaba yung galaw ni baby. Concern ko din po yan noon. Sabi ni Ob ko, normal daw po yun kasi dun sila nabuo, habang lumalaki, tumataas yung part ng galaw nila.

thank you mga mi. cephalic po siya noong 19 weeks ko. baka nag breech n a sya ulit. dati breech d ko p ramdam sipa nya ngayon kc ramdam ko na ih. thank u mga mi

hey dont shave yet. its too early pa to shave. btw ganyan talaga kababa try mo lagi itaas paa mo sa pader and put pillow sa pwet mo habang nakahiga to help ung matress mo to move upward.

1y ago

Thanks ..malago na kasi sis. Kaya nag shave na ako.

halaa kaka 4months ko palang pero nasa medjo babang left side ng tyan ko sya nararamdaman,hala ate bat iyo 5months sa may papuson,eh ano tong nararamdaman ko dine sa tyan ko🥲

1y ago

Try mo lng mi na itaas ang paa mo sa pader at lagyan ng unan sa may puwet mo. Ganyan din ang pinagawa sa akin nun nararamdam ko sa puson kc hnd pa yan naikot ang baby kaya ganyan ang feeling mo

ganyan din naman po ako nung nasa ganyang stage palang po ako habang palaki ng palaki yan iikot yan then sa taas mona yan mararamdaman hindi pa kasi gaano kalaki si bby