Parang ang baba ni baby..

21 weeks na. Nararamdaman ko ung sipa ni baby sa baba. . Hnd sa puson.. Sa baba ng puson ko nararamdaman ung kilos ni baby. 🥺🥺🥺🥺normal lang po ba un? Sa may bilog dun ko sya nararamdaman ngayon. #firstmom #pleasehelp

Parang ang baba ni baby..
22 Replies

Baka akala mo lang sa baba ng puson.. Kasi minsan kapag sisipa si baby parang domino effect kasi affected lahat ng organs sa baba specially the vulva. If nag tvs kayo tapos nasa uterus naman sya impossible po na anjan yung baby niyo.. Baka napagkamalan niyo ang sipa ni baby na nasa baba instead yung bladder yung nasipa niya kaya parang nasa baba.. Impossible kasi ang ganyan