Parang ang baba ni baby..

21 weeks na. Nararamdaman ko ung sipa ni baby sa baba. . Hnd sa puson.. Sa baba ng puson ko nararamdaman ung kilos ni baby. 🥺🥺🥺🥺normal lang po ba un? Sa may bilog dun ko sya nararamdaman ngayon. #firstmom #pleasehelp

Parang ang baba ni baby..
22 Replies

kapag po baba ang sipa ni baby is Breech pa po si baby mommy .. saka mababa talaga si baby kasi di pa siya lumalaki .. Maliit palang siya para sa 5 MOS .. kapag po 7 or 8 ka na Jan mo na mararamdaman si baby sa puso