Parang ang baba ni baby..

21 weeks na. Nararamdaman ko ung sipa ni baby sa baba. . Hnd sa puson.. Sa baba ng puson ko nararamdaman ung kilos ni baby. 🥺🥺🥺🥺normal lang po ba un? Sa may bilog dun ko sya nararamdaman ngayon. #firstmom #pleasehelp

Parang ang baba ni baby..
22 Replies

that's normal mi kasi nsa gnyang age palang si baby mo later on, habang nag e age sya unti unti sya aakyat papunta sa tyan mo kasi di na sya kakasya sa puson 😊

talagang sa puson Ang sipa ni baby Kasi NASA bandang puson pa Yung paa Niya pag da 28 weeks na Siya sa bandang puson din Ang ulo Niya kaya sa TaaS din Ang paa

paultrasound ka mommy para malaman position ni baby at position ng placenta ni baby. baka kasi nakabreech position sya kaya sa ibaba mo nararamdaman sipa nya.

26 weeks and 6 days na tummy ko ganyan din nararamdaman ko kasi nakabreech si baby. wala naman sinabi si doc na hindi okay si baby lahat normal naman

yes normal kasi po umiikot si baby sa loob marahil nka breech yan paa nasa ibaba ... nothing to worry basta walang bleeding,walang contraction

1y ago

Thanks. Ok na si baby d ko ma ramdam sa gawi dyan hihihi. 1day ko lang naranasan. Malikot na talaga baby at ramdam na sa 21 at 22 weeks hehehe

Nung NASA Ganyan part po baby ko breech po.nung lumipat na po siya sa ibabaw cephalic na po.base on my experience lang PO😊

kapag may feeling kayo na kakaiba better consult your ob. para sa safety niyo ni baby.

usually 4to6 months in breech position c baby,,at mdalas mrmdaman s my bandang puson

same po sis ganyan din po bb ko sa baba din sya sumisipa

Sa OB ka mag pa consult.. and do a ultrsounds.

1y ago

Jan. 11 pa sched. Ko po ih. Saka wala ob ko ngayong araw