Parang ang baba ni baby..

21 weeks na. Nararamdaman ko ung sipa ni baby sa baba. . Hnd sa puson.. Sa baba ng puson ko nararamdaman ung kilos ni baby. 🥺🥺🥺🥺normal lang po ba un? Sa may bilog dun ko sya nararamdaman ngayon. #firstmom #pleasehelp

Parang ang baba ni baby..
22 Replies

5th month palang po talagang nasa baba pa po si baby mo dahil ang uterus mo yung pinakatuktok nyan (fundus kung tawagin) nasa level pa lang ng pusod. Normal lang po yan, ganyan din po sa akin both sa 1st at 2nd pregnancy ko, halos sa may malapit na sa pem yung sipa at common na nakabreech pa sila. iilan lang ang nakcephalic na ganyang weeks. Aangat yan by 6th month mo. relax ka lang. maaga pa para magworry kung mababa o hindi po. Sa check up mo sabihin mo rin kay OB para mapanatag ka kung hindi ka pa rin okay. Godbless.

1y ago

ganyn dn po ako halos s baba tlg ng puson at ramdam ko s sa pempem.. sbi ng Ob ko mbaba daw s bby