อยากแตกเต็มทีแล้ว

1ก.ค63อึดอัดมากๆ 36w4d เจ็บท้องเตือนท้องแข็งฉี่บ่อย..ปวดท้องปวดเอวปวดหลังปวดไปหมดแล้วกำหนดคลอด25ก.คกำหนดผ่าคลอด17ก.ค

อยากแตกเต็มทีแล้ว
27 ตอบกลับ

37+2หมอนัดอีกที14ก.ค.อยากแตกแล้วค่ะไม่ไหวปวดหลังปวดเอวเจ็บเตือนท้องปั้นสาระพัดจะเปนเลยค่ะ

4y ago

ตื่นเต้นมากค่ะกลัวว่าจะได้ผ่ารึคลอดเอง