อยากแตกเต็มทีแล้ว

1ก.ค63อึดอัดมากๆ 36w4d เจ็บท้องเตือนท้องแข็งฉี่บ่อย..ปวดท้องปวดเอวปวดหลังปวดไปหมดแล้วกำหนดคลอด25ก.คกำหนดผ่าคลอด17ก.ค

อยากแตกเต็มทีแล้ว
27 ตอบกลับ

เรากำหนดผ่า 16/7 จากกำหนดเดิม 27/7 ตอนนี้ปวดร้าวลงขาขวาปวดมาจะสองอาทิตย์แล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้กลัวมาก กลัวการเจ็บคลอดก่อนวันนัดผ่า😩ปวดร้าวขาท้องหลังเลยค่ะ ✌