อยากแตกเต็มทีแล้ว

1ก.ค63อึดอัดมากๆ 36w4d เจ็บท้องเตือนท้องแข็งฉี่บ่อย..ปวดท้องปวดเอวปวดหลังปวดไปหมดแล้วกำหนดคลอด25ก.คกำหนดผ่าคลอด17ก.ค

อยากแตกเต็มทีแล้ว
27 ตอบกลับ

ใช้เวลานี้รีบนอนนะคะ หลังจากนี้จะไม่รู้จักคำว่านอนเต็มอิ่มเป็นไงไปอีกนาน 😂

4y ago

ใช่เลยค่ะ แม่ลูกอ่อนเหนื่อยมากอดของอร่อยด้วย อดนอนด้วย55