Rashes sa Pwet

1st time mom po. patulong naman po nakakaparanoid at nakaka dissapoint na po kasi yung rashes ng baby ko, nag pa check up na po kame sa pedia yan po yung binigay na cream di po sya hiyang sa rash free sa drapolene po nag improve naman po kaso ay meron parin halos 2 weeks ko na po namen ginagamit. sa diaper naman po, pampers ang gamit nya. nag try ako ng eq parang dumami ganun din ang cloth diaper nag kabutlig butlig pa sya sa pisngi ng pwet. sana makahiyang nya na itong unilove. any advice po? na aawa na po ako sa baby ko..

Rashes sa Pwet
123 Replies

hello mommy, try nyo po mna na maligamgam mna po na water ipang hugas ninyo sa knya hehe then if mg diaper po palitan nyo po kaagad hihi. or mas mabuti po sguro wag nyo po mna i diaper if nsa bhay para mgnda mkasingaw po yung rashes nya at matuyo then na try nyo. po ba yung sodu cream? i dont know if my nabbili po dito but bngyan lang po ako ng gnun ng tita ko dti from abroad nako mommy yun lng po gnmit ko cream hnggng paglaki ni baby ko hanggang ngyon preggy po ako bka gnun din po gawin ko ulit s second baby ko madlang din po ksi ako mgwipes sguro pag aalis lng kmi bsta s bhay maligamgam n water lng po tlaga and dpt kaagad po palitan diaper nya wag ka po mstress mrmi po tyo ksama mo kmi wala nman pong mommy n gusto nhhirpan yung baby nya

Related Articles