Rashes

Ano po bang pwedeng ipahid sa 13 days baby girl sa pwet nya namumula at mukang rashes na EQ na kasi diaper nya ngyn nung pampers hindi naman sya nagkagnito.

11 Replies

aq poh mommy nag rashes din baby at 2 weeks ang gnwa q poh eh. kada papalitan q ng diaper pinapahiran q muna ng baby dove na baby oil ung singit2 ni baby. so now wala na totally healed na rashes nya maintain q nalang nilalagyan para iwas rashea c baby

sabi ng pedia ng baby ko, wag dw munang mgpahid ng kung ano ano kasi ilang days palang si baby, basta lukewarm water lang dw panlinis sa pwet ni baby,

mommy cotton at water yong ginagamit ko pang punas ni baby walang rashes 20 days baby girl here

calmoseptine po gamit ko sa rashes ni baby since affordable and effective

punta ka po boteka mommy.. sabihin mo rashfree ointment..

in a rash po ng tinybuds momsh effective sa baby ko..

Calmoseptine effective

Yan super effective po sa baby ko

Mustela po super effective 💯

try nyo po