Rashes ni baby

Paano po ba mawawala ang rashes sa pwet at singit ni baby.. Pa help naman po kasi parang dumadami sya lalo every 4-5hrs po ako magpalit ng diaper nya.. EQ po gamit ko noon then ngayon pinalitan ko ng Pampers dahil sa dumadaming rashes nya.. Please sana po matulungan niyo ako FTM here.

1 Reply

Baka po di din sya hiyang sa pampers mommy. Try nyo po muna ipahinga sa diapers. Drapolene cream po ang gamit namen. Make sure na matuyo maigi bago iapply ang cream.

4y ago

Baka hindi mahiyang si baby