Rashes

Ano po pwde ilagay sa pwetan ni baby para iwas rashes? Petroleum kse nilalagay ko after mag hugas ng pwet bago mag diaper kaso nag botlig2 sya konte parang nagka rashes. Baka dn kse hndi sya hiyang sa EQ diaper dn nya ?

3 Replies

#1 na iwas po ng rashes is dapat po talaga hindi mababad yung pwet sa wiwi. kailangan po talaga palit agad pag medyo puno na. also kapag hinuhugasan si baby, pat dry muna ng lampin bago suotan ng diaper. may diaper cream din yung tiny buds: https://tinybudsbaby.com/products/in-a-rash

5y ago

Sge mamsh. Slamt.

wag petroleum sis. umiinit kasi yan. try calamine pero wag masyado super lapit sa butas ng pwet ni bb.

5y ago

Ahhy ganun ba. Iwa rashes ba yung cream na yan sis?

calmoceptin po. mura lang iyon sa pharmacy.