Rashes sa Pwet

1st time mom po. patulong naman po nakakaparanoid at nakaka dissapoint na po kasi yung rashes ng baby ko, nag pa check up na po kame sa pedia yan po yung binigay na cream di po sya hiyang sa rash free sa drapolene po nag improve naman po kaso ay meron parin halos 2 weeks ko na po namen ginagamit. sa diaper naman po, pampers ang gamit nya. nag try ako ng eq parang dumami ganun din ang cloth diaper nag kabutlig butlig pa sya sa pisngi ng pwet. sana makahiyang nya na itong unilove. any advice po? na aawa na po ako sa baby ko..

Rashes sa Pwet
123 Replies

hello mommy, try nyo po mna na maligamgam mna po na water ipang hugas ninyo sa knya hehe then if mg diaper po palitan nyo po kaagad hihi. or mas mabuti po sguro wag nyo po mna i diaper if nsa bhay para mgnda mkasingaw po yung rashes nya at matuyo then na try nyo. po ba yung sodu cream? i dont know if my nabbili po dito but bngyan lang po ako ng gnun ng tita ko dti from abroad nako mommy yun lng po gnmit ko cream hnggng paglaki ni baby ko hanggang ngyon preggy po ako bka gnun din po gawin ko ulit s second baby ko madlang din po ksi ako mgwipes sguro pag aalis lng kmi bsta s bhay maligamgam n water lng po tlaga and dpt kaagad po palitan diaper nya wag ka po mstress mrmi po tyo ksama mo kmi wala nman pong mommy n gusto nhhirpan yung baby nya

hugasan nyo po muna ng maligamgam na tubig, patuyuin then if may breastmilk po kayo yun po yung ipahid nyo as cream mas effective po sya promise. yan po yung ginamot ko sa rashes ng baby ko due to diarrhea.. Before bedtime ko po sya ginagamot ng breastmilk then kinabukasan hindi na po sya masyadong mapula and medyo dry na po sya, hanggang sa gumaling na po.. Mas mabisa po kasing magpagaling ang breastmilk dahil may content po yung breastmilk na panlaban sa germs po. Especially po sa sensitive skin ni baby na di hiyang sa mga cream..Try nyo po di po kayo magsisisi

Hi mommy. Okay ang unilove mula pagkapanganak ni baby till now na 1yr old na sya yun ang gamit nya. Nagtry din kami ng iba hindi nahiyang sa dahil nagleleak pero hindi kami ma nagkaproblem when it comes sa rashes.. ang ginagawa kasi namin diretso hugas sa gripo ang pwet ni baby.. pagkagising and each time na magpoop para sure na malinis. Basta dapat confident ka sa paghawak kay baby ma pagkatinutok mo sa gripo.. masmakakasigurado ka na malinis at nahugasang mabuti. Mas okay yan ma yung pasingawin muna hanggang sa magdry kasi masakit yan for sure kay baby.

wqg mo muna diaperan sis , tyagain mo muna isa o dalwang araw lang tuyo na yan , kada ihi or kada dumi nia lagi mo huhugasan ng maaligam gam na tubig o kaya basain mo ng maaligamgam ung bulak na gagamitin mong pamunas sa pwet nia , kung ano una mong ginamit na diaper na nakahiyangan nia pag gumaling xa un ang ipagamit mo saknya , ung baby ko nga nun eh since nagpagawa kami bahay tlgang kinapos ako kaya care muna pinagamit ko nung nakaluwag kami pinalitan ko ng eq ayun nagrashes sa eq dry kaya binalik ko sa care

Try mo huggies mii. Nagkaganyan din pwet ng baby ko around 3months siya kasi maaga siya nagngipin. Huggies ang nirecommend ni pedia. Pero mas okay na magpasecond opinion ka siguro. Sa baby ko kasi 3 cream ang nireseta plus may vitamins at vial pa. Mas malala pa jan rashes ni baby ko, rashes na nagsusugat parang ganyan. Kaya lang sa baby ko kalat hanggang sa magkabilang pisngi ng pwet at sa birdie at balls niya. After a month na pagtyaga sa gamutan, naging okay na baby ko.

2y ago

no! hindi po advisable ang BL cream, lalo na sa baby. may ingredients po sya na matapang para sa adult, pano pa kaya pay baby. Calmoseptine po gamit ng baby ko pag may rashes sya, yun reseta ng ob nya

Mommy every 2 to 3hrs ka magpalit ng diaper ni baby use cotton balls with warm water sa panlinis.. Ang gamit ko diaper since birth Unilove airpro at ngayon mag 7mos na naka unilove slimfit si baby ko.. Hiyangan lang naman din ang diaper pero kahit ang claims ay super absorbent dapat wag natin ibabad sakanila.. Tama na yung basa na ng 2hrs palit agad.. At kada palit din ng diaper saka mo lagyan ng anti diaper rash cream.. Sakin ang gamit naman ng baby ko Mustela Barrier Cream..

2y ago

Iyan din ginagawa namin 2-3 hours palit kaagad ng diaper ni baby or kahit may poop konti palit kaagad. Cotton balls at warm water din gamit ko at effective di nagka rashes yung dalawa kong anak kahit paiba-iba sila ng diaper. Pag wipes kasi namumula ng konti yung pwet ni baby, ang ginawa ni hubby wipes plus warm water tapos dry mo bago maglagay ng nappy.

unilove air pro diaper user since birth baby ko. Hanggang ngayon di pa sya nag kakarashes. palit agad ng diaper once may poop or mabigat na dahil sa ihi 2-4 hrs kami bago mag palit ng diaper depende sa dami ng laman. Wag gumamit ng wipes. Warm or mineral water at bulak lang. Sakin mineral na purified pinanglilinis ko kay baby. tapos after linisan tuyuin. damp damp lang ng pang tuyo( lampin gamit ko pantuyo) make sure na tuyo talaga pwet, singit or yung nilinisan mong area

Wag ka gagamit ng wet wipes panlinis sa pwet at tutuy ni Baby mo Momsh, nagka rashes kasi ang pwet ng baby ko sa wet wipes. Ang gamit ko panlinis bulak at water lang, tapos Tiny Buds Nappy Cream effective sya in 2-3 days nawala ang rashes ng baby ko. Ang gamit ko diaper Huggies Dry, tapos palit every 3 hrs kahit di pa puno pinapalitan ko na. After nya maligo nilalagyan ko din ng Cetaphil Baby Lotion pwet nya para di mag-dry. So far di na bumalik rashes ni baby ko.

Mommy, naka experience na ako nyan nuon.. Noong una akala ko sa diaper hindi hiyang, yun pala sa wet wipes na gamit ko (Nursy). Huminto ako sa wipes kasi masyadong rough ata for their sensitive skins. nag cotton and water lang ako non, nilagay q sa sprayer yung water. After 1.month bumalik ako sa wipes pero nag Sanicare na ako.. Hindi naman po na nabalikan ever ng rashes yung lo ko.

momsh nagka Ganyan din baby ko nung nababad ung pwet nya sa pupu nya kala ko kc may ilalabas pa sya in pala Wala na.. hnd ko sya ginamot momsh kusa nalang sya nawala Basta hnd ko na hinayaan ung pupu nya Ng matagal.. tapos eq Po gamit ko na diaper nya at lactacyd baby gamit Kong wash nya kada ligo at kada pupu nya.. mga 1week lng po ok na ulit skin nya.. sana makatulong 🙏

Related Articles