Rashes sa Pwet

1st time mom po. patulong naman po nakakaparanoid at nakaka dissapoint na po kasi yung rashes ng baby ko, nag pa check up na po kame sa pedia yan po yung binigay na cream di po sya hiyang sa rash free sa drapolene po nag improve naman po kaso ay meron parin halos 2 weeks ko na po namen ginagamit. sa diaper naman po, pampers ang gamit nya. nag try ako ng eq parang dumami ganun din ang cloth diaper nag kabutlig butlig pa sya sa pisngi ng pwet. sana makahiyang nya na itong unilove. any advice po? na aawa na po ako sa baby ko..

Rashes sa Pwet
123 Replies

unilove air pro diaper user since birth baby ko. Hanggang ngayon di pa sya nag kakarashes. palit agad ng diaper once may poop or mabigat na dahil sa ihi 2-4 hrs kami bago mag palit ng diaper depende sa dami ng laman. Wag gumamit ng wipes. Warm or mineral water at bulak lang. Sakin mineral na purified pinanglilinis ko kay baby. tapos after linisan tuyuin. damp damp lang ng pang tuyo( lampin gamit ko pantuyo) make sure na tuyo talaga pwet, singit or yung nilinisan mong area

Related Articles