Rashes sa Pwet

1st time mom po. patulong naman po nakakaparanoid at nakaka dissapoint na po kasi yung rashes ng baby ko, nag pa check up na po kame sa pedia yan po yung binigay na cream di po sya hiyang sa rash free sa drapolene po nag improve naman po kaso ay meron parin halos 2 weeks ko na po namen ginagamit. sa diaper naman po, pampers ang gamit nya. nag try ako ng eq parang dumami ganun din ang cloth diaper nag kabutlig butlig pa sya sa pisngi ng pwet. sana makahiyang nya na itong unilove. any advice po? na aawa na po ako sa baby ko..

Rashes sa Pwet
123 Replies

Mommy every 2 to 3hrs ka magpalit ng diaper ni baby use cotton balls with warm water sa panlinis.. Ang gamit ko diaper since birth Unilove airpro at ngayon mag 7mos na naka unilove slimfit si baby ko.. Hiyangan lang naman din ang diaper pero kahit ang claims ay super absorbent dapat wag natin ibabad sakanila.. Tama na yung basa na ng 2hrs palit agad.. At kada palit din ng diaper saka mo lagyan ng anti diaper rash cream.. Sakin ang gamit naman ng baby ko Mustela Barrier Cream..

2y ago

Iyan din ginagawa namin 2-3 hours palit kaagad ng diaper ni baby or kahit may poop konti palit kaagad. Cotton balls at warm water din gamit ko at effective di nagka rashes yung dalawa kong anak kahit paiba-iba sila ng diaper. Pag wipes kasi namumula ng konti yung pwet ni baby, ang ginawa ni hubby wipes plus warm water tapos dry mo bago maglagay ng nappy.