Bakuna for baby

1st bakuna po ni lo ko next week, any tips po na dapat gawin after bakuna? Salamat po.

34 Replies

cold compress po sa part ng turok ni baby.. nothing to worry pero mas okay if observe mo lang din po si baby 😊 sali ka po sa Team BakuNanay fb group, marami pong information tungkol sa bakuna www.facebook.com/groups/bakunanay sagutin niyo lamang po ang 3 membership questions

You massage the area kung saan na vaccine si baby. At cold compress po then afer 24 hours warm compress na. Pa dedehin mo lang po ng pa dedehin kasi comfort nila yan. Then if 38 ang temp niya, give paracetamol pero pag d umabot 38, just sponge bath lang.

nakakakaba pero relax lang po tayo, mommy. Normal po na iiyak ang baby dahil may konting sakit. After bakuna po, lagyan ng cold compress ang injectioj site at observe po ng 24 hours. If magkafever po, painumin ng paracetamol.

Hi Mommy! Tips? Hehe wala naman to be exact. Pero pwedeng iready na ang paracetamol incase lagnatin, at cold or hot compress. Tapos monitor monitor lang kay baby Mommy. Relax lang din. Hehe ♥️ ♥️ ♥️

kakabakuna lang din sa baby ko nung jan 6, nakakaawa yung baby ko kasi iyak ng iyak maghapon after ng bakuna. Sabi nila dapat daw pinainom ko muna ng paracetamol before bakuna,

3y ago

kya nga po ang hirap din pag ftm tapos magaadvise sila ng tapos na yung pangyayari hahaha. pero may mga susunod pa naman na bakuna kaya baka painumin ko din muna sya ng paracetamol before bakuna para pagkainject sa kanya magtake effect n yung gamot. 🙂

mam Paracetamol Calpol ipainum mo after bakuna super effective ☺ nilagnat saglit si Lo pero nawala agad at di na bumalik kaya hindi sya umiyak mag damag 😊

ako inaapplyan ko tiny buds after shots yung bakuna nya para malessen yung pain, super effective at safe kasi all natural. #goodforusmommy #aftershots #proven

hugs ma. relax lang po 🙂 maari po natin unahan ang lagnat at painumin na po si baby g paracetamol at cold compress po lalo kung mamaga po

after shots ni baby cold compress po to lessen the pain saka paracetamol ndn po then pag kinagabihan na warm compress nman po to avoid lump..

Si pedia namin may dalawang advice lang kada after bakuna: cold compress at paracetamol pag nilagnat. Ask your pedia rin para no worries.