After Bakuna

Hi mga mii,1st time mom here, want lang po nang advice ano pong ginawa nyo sa babies nyo after bakuna?Magpa bakuna po ako sa baby ko next week sa center, last bakuna po nya last month grabi po Ang iyak as in Hindi po na tigil mga 8 hours nya pong iyak pero hindi naman po sya nilagnat. Salamat#pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby #worryingmom

2 Replies

I warm compress mo po ako ksi nilalagyan ko ng tiny buds after shot ung bakuna nya okay naman sya for me.

2y ago

thank you mii, try ko Yung tiny buds

Warm compress nyo lang po para maease po ang sakit.

2y ago

ginaganyan ko din po last bakuna nya, pero ganun parin mii 😥😥natakot na tuloy ako magpabakuna sa kanya ulit 😥😥

Related Articles