Center bakuna

First time ko po mag papa bakuna sa center paano po ba ang process and ano po dapat dalin and gawin And any tips po Salamat Taguig area po kami

2 Replies

hingi po kayo ng record book ng bakuna. mag facemask, face shield, at magdala ng alcohol. 😊 magtanong rin po kayo sa center kung kailan ang susunod na bakuna ni baby sali ka po sa Team BakuNanay fb group, marami pong information tungkol sa bakuna www.facebook.com/groups/bakunanay sagutin niyo lamang po ang 3 membership questions

Dalhin mo record nya ng manganak ka important po yun..