Bakuna ni lo.

Tanong ko lang po ano pwede gawen sa bakuna ni lo nagkaron po sya ng bukol 5 days ago na po sya nagpabakuna worried po ako any tips po kung paano mawala #advicepls #1stimemom

12 Replies

Hello Mommy. Bigyan nyo lang po ng warm compress si baby. Pwd din po light massages. Inviting you to join Team BakuNanay on Facebook din po. You can engage with moms po sa group all about vaccines.

Hello. Ano po yung vaccine niya? Advice ng Pedia namin, pagkauwi after ng vaccine mag cold compress tapos kinabukasan mag hot compress. Tapos continue kung may makitang pamamamaga.

2y ago

2nd dose nya na po penta po bumukol po kase

yan gamit ko kay lo mii sa vaccine kay lo Tinyremedies aftershots sobrang effective nakaka lessen ng pain niya☺️ #alagangina #baby #vaccine

Normal lang po siya mommy. Warm compress po and medyo massage nyo po ng konti para dumaloy yung blood.

Warm and cold compress po, normal po na bumukol pa minsan. Observe nyo nalang po si baby

Since 5 days ago na po. I-warm compress mo lang po mommy. 😊

Anong vaccine nya mommy?.. better ask your pedia din mommy.

warm compress mo lng po ung bumubukol na my massage

Warm compress lang po mommy.

Warm compress po mommy.