อยากทราบว่าลูกสาวหรือลูกชายค่ะ👶🏻แม่แม่คนไหนดูออกบ้างค่ะ☺️

19สัปดา ค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ😅

อยากทราบว่าลูกสาวหรือลูกชายค่ะ👶🏻แม่แม่คนไหนดูออกบ้างค่ะ☺️
7 ตอบกลับ

เหมือนจะหญิงมั้ยคะ ของเค้าใบซาวด์คล้ายๆของคุณแม่ แต่จะมีจู๋โผล่ออกมา

2y ago

คุณหมอบอกว่าผู้หญิงแต่ไม่หมั่นใจค่ะ😅

จะดูชัดเจนตอน 5-6 เดือนค่ะแม่ อันนี้ยังระบุไม่ได้ค่ะ

2y ago

อ่อจ้าขอบคุณค่ะ😍

คลล้ายๆกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ได้ลูกสาว🥰

2y ago

ยินดีกับคุณแม่บ้านนั้นด้วยนะค่ะ🎉🥰บ้านนี้คุณหมอก็บอกว่าได้ลูกสาวจ้า🎉👶🏻

ของเราซาวด์ 19+5 week ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ

2y ago

น้องหน้าจะบังเพศนะค่ะคุณแม่☺️

เค้าซาวตอน 19w เหมือนกัน

2y ago

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะจ๊ะ🎉

ลูกสาวจ้าแม่

2y ago

ได้ลูกสาวคงดีใจมากเลยจ้าอยากได้ลูกสาวมาก🥰

ลูกสาวคะ

2y ago

ขอบคุณคุณแม่❤️