19w แล้ว

19 W แล้ว พุงแม่ๆ ยังนุ่มนิ่มอยู่เลย มีแม่ๆ ท่านไหนเหมือนกันบ้างคะ

19w แล้ว
33 ตอบกลับ

ช่วงนี้น้องจะอยู่ท้องน้อยค่ะยังไม่ขยับขึ้นมาประมาน5-6เดือนน้องถึงจะขยับมาใกล้ๆสะดือค่ะ

เปนเหมือนกันคะ ท้องยังไม่แข็งมาก และท้องก้อยังไม่เต็มเลยคะ ยังเป็นชั้นๆยุ่

บ้านนี้ขนาด27wแล้ว ตอนนอนก็จะประมาณนี้ แต่ตอนนั่งยังดึงหนังพุงได้เหมือนกันค่ะ 😂😂

บ้านนี้22wแล้วค่ะท้องโตมากแต่นิ่มๆเหมือนกันเพราะก่อนท้องแม่ก็อ้วนๆหน่อยนึงค่ะ

หนังท้องแม่เยอะท้องค่ะบ้านนี้ก็เยอะท้องพึ่งเเข็งตอน24วีคเองค่ะ

บ้านนี้ 22w แล้วก้อยังนิ่มยุเลยค่ะ แต่หยิบพุงขึ้นไม่ได้แล้ว 😅

ของเรา 14 w กลมเป่งมากเลยค่ะ จับแบบนี้ไม่ได้ทานานมากแล้ว 🤣

บ้านนี้16 สัปดาห์ก็มีแต่พุงแม่เลยคร้าาา

เหมื่อนกันเลยแม่หมอคำดูบอกว่าไขมันค่ะ

บ้านนี้32w ยังนั่งเป็นชั้นอยุ่เลยค่ะ😁😁