19w แล้ว

19 W แล้ว พุงแม่ๆ ยังนุ่มนิ่มอยู่เลย มีแม่ๆ ท่านไหนเหมือนกันบ้างคะ

19w แล้ว
33 ตอบกลับ

บ้านนี้14w เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มีแต่พุง

บ้านนี้ท้องเพิ่งจะแข็งตอน20วีคค่ะ

บัานนี้เริ่มตึงๆแข็งตอน24w เลยคร้า

ยังนุ่มนิ่มอยู่เกมือนกันค่ะ​ 17​w

เป็นจ้าพุงยังเป็นชั้นๆๆ อยู่เลย

4เดือน ท้องไม่ออกเลยสักนิด😥

ช่วงเรา 19 วีคก็ยังนิ่มอยุ่ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยแต่ ท้องแรก

เป็นคะ ยังเหมือนพุงอยู่เลย

12 w ท้องใหญ่ ตึงมากคะ #ท้อง2