ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ 19 w

19w กว่าแล้ว ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ จิตตกค่ะ กังวล

8 ตอบกลับ

ดิ้นแต่ไม่รู้รึเปล่าคะ ...ของเรารู้สึกเหมือนปลาตอดเบา ๆ ในท้องตั้งแต่ 12 วีค จนตอนนี้ 19 วีค +4 ก็ยังเหมือนปลาตอดอยู่ 😊😊

3y ago

สงสัยแม่ท้องหนาค่ะ ไม่รู้สึกอะไรเลยสักอย่าง 😭

น่าจะดิ้นนะคะ แต่คุณแม่อาจจะยัฃจับความรู้สึกไม่ได้ว่าลูกดิ้นแบบไหน เพราะ19 wน้องก็ยังเล็กมากคะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดช่วง 18วีคค่ะ แต่คือเบามากๆ มารู้สึกว่าดิ้นจริงๆคือตอน 24วีคแล้วค่ะ

น่าจะดิ้น แต่คุณแม่อ่จจะยังไม่รู้สึกค่ะ น้องยังเล็กอยู่จ้า

บ้านนี้ รู้สึกลูกดิ้นตอน 21 วีคคะ

3y ago

อดทนอีกนิดนะคะแม่เด่วไม่นานก็รู้สึกค่ะ

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ

19เหมือนกันรุ้สึกตุบๆ

บ้านนี้เริ่มตอน 20w ค่ะ