19 w 5 Day

บ้านนี้ 19w น้ำหนักลูก 500g หมอบอกว่า ลูกตัวเล็กอยากถามว่าลูกน้ำหนักได้ตามเกณฑ์มาตรฐานหรือไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะแม่ บ้านนี้21วีคแค่487gเองคะ

5y ago

19w ตามเกนยุที่ประมาน240gคะ แสดงว่าน้องตัวใหญ่เทียบเท่าเด็ก23wเลยคะ

19วีค แค่254เองคะ