แม่บ้านไหน19​wแล้วรู้สึกง่วงเหนื่อยง่ายบ้างมั้ยค่ะ​

19wแล้วเหนื่อยง่ายง่วงตลอดเวลาเดินก็ปวดขา​ เหมือนคนขี้เกียจเลยค่ะ​ แม่บ้านไหนมีวิธีแก้ง่วงบ้างมั้ยค่ะ​

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ง่วงตลอดค่ะ เวลาง่วงก็จะงีบเลยค่ะเพราะบางทีตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ

5y ago

บบ้านนี้กลางกลางคืนหลับตลอดเลย555

กลางวันนี่ง่วงจริงจัง ยิ่งขึ้นรถปุ๊ปจะหลับปั๊บ แต่พอกลางคืนไม่อยากจะนอน😅