19w ท้องเล็กไปไหมค่ะ

19 w 1d. ท้องเล็กไปไหมค่ะ คนมองเหมือนไม่ได้ท้องเลย

19w ท้องเล็กไปไหมค่ะ
11 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ เราโฟกัสที่น้ำหนักน้องดีกว่าค่ะเพราะบางคนท้องโตแต่น้ำหนักลูกไม่ผ่านเกณฑ์ก็มีค่ะบางคนท้องเล็กลูกออกมาตัวโตก็มีค่ะ เหมือนเราท้องน้ำหนักเราน้อยมากใครเห็นก็ทักว่าผอมลงจากร่างอวบๆลงมาผอมจนแก้มตอบเลยค่ะ น้ำหนักก่อนตั้งท้อง48จนถึงครบกำหนดคลอดน้ำหนักแค่53เองค่ะ ขึ้นมาแค่5กิโลค่ะพอคลอดน้องออกมาน้องน้ำหนัก3900กรัมเลยค่ะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 6 เดือนค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ก็ถือว่าใช้ได้แล้วค่ะ

ท้อง 2 นน.ขึ้น 6 โล ดูด้วยตาเหมือน5เดือน ก็คลอดปกติ นน.เกือบ3โล โฟกัสที่ลูกค่ะแม่ ดีแล้วที่ท้องไม่โตไม่อ้วนน่ะ

แบบนี้เล็กไหมคะ แม่ไม่ต้องกังวบว่าท้องจะเล็กหรือใหญ่ ดูแค่ลูกโตตามเกณฑ์ก้พอค่ะ

บ้านนี้ 19วีค 2 วัน ขนาดท้องเท่ากันเลยค่ะ มีออกให้เห็นบ้างตอนกินอิ่มมากๆ ✌️😊

ไม่เล็กค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอ

ท้องแรก บ้านนี้ ออกตอน 7 เดือนจ้า

เหมือนกันค่ะท้องไม่ออกเลย

ท้องแรกบ้านนี้ 15+2 ค่ะ

3y ago

จ้าาา

20 วีคค่ะ แม่