19Wรู้เพศหรือยัง??

แม่ๆจ้า 19 W สามารถรู้เพศน้องได้หรือยังค่ะ?? #แล้วแม่ๆรู้เพศน้องกี่ W ค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าน้องให้ความร่วมมือก็สามารถรู้ได้ตั้งแต่16วีค ส่วนตัวแม่รู้ตอน20วีคแค่60%เองค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่😁

ได้แล้วค่ะ ถ้าน้องให้ความร่วมมือ แต่เรารู้เพศตอน 14 Week เพราะเจาะเลือดตรวจ Nifty ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่☺️

บ้านนี้รู้ตอน 19w ค่ะ รอบแรกหมอบอกสายสะดือบัง ซาวด์อีกรอบหมอบอกได้ลูกชายค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่☺️

ได้แล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบขานะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

รู้ได้ตั้งแต่14วีคเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😄