Worried 😟

16wks 5days pregnant. Kumikirot yung puson ko sa right side, minsan sa left din. No bleeding naman. Waiting for confirmation sa appointment sa OB. May nakaexperience po ba ng ganito? Medyo worried lang po ako 😟 ##1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

Worried 😟
19 Replies

ganyan din ako mamsh tpox low lying placenta pa ako kya sav skin need ko dw maupo lng at itaas ang dalawang paa sa upuan kpag nman mattulog need ng unan sa paa pra nkataas dw khit masakit na pwet ko sa kkaupo sa maghapon e need pa rin dw tlga tas wag dw ako maglalakad at tatayo khit na 32weeks na ako now kc nga dw low lying placenta ako

yes I have subchorionic hemorrhage Kasi kaya ganyan nafefeel ko , nung 1st trimester bed rest ako until now ,then I take duphaston..but thanks to God now Wala na ko nararamdaman na kirot sa puson and left side,,I'm now 15weeks preggy,next follow up check up ko hoping na nawala na bleeding ko sa loob

3y ago

true sis para Kay baby 🥰 1month and 1week ako nag take Ng duphaston, ngaun meron pa din reseta pero Sabi Ng ob ko inom nalang ako kapag meron pa naramdaman na kirot or spotting, best rest kalang sis iwas din sa stress

Cguro low lying placenta ka din tulad ko.. 16 weeks and 6 days narin ako.. Sumasakit din puson ko.. Pati nga po balakang ko.. Ang alam ko po normal po ung ganun kasi nag eexpand ang pelvic natin kasi mejo lumalaki c baby.. Mag pray tayu.. Sa Lord naman wala imposible.. ❤️

Baka po round ligament pain yan dahil sa growing uterus. Normal po yan. Yung kirot na parang tinutusok (sharp pains). Mas natitrigger pag gumagalaw lalo na pag naglalakad. Pero pwede din pong infection kung matindi na ang kirot. Pasched kana po ng check sa OB to make sure.

ako mommy .sumasakit din ang puson ko .wala naman dugo or amoy .. pero grabe sakit niya .tapos yong balakang korin....kaya nga nag bed rest mo na ako..natatakot ako baka si baby bumaba ng bumaba..ok lang din po yan mga mommy?

Normal lang po ang pagkirot sa left at right side ng puson, lalo na sa may bandang singit. Any pain is normal as long as nawawala lang at tolerable. Rest lang po and change position sa paghiga or pagkakaupo, it helps.

Ganyan din aq momshie mula 2months gang 7months msakit na puson q kya bed rest aq minsan lalo na twins dndala q dyusko po nakakapraning prang ung pkiramdam early contraction lagi low lying placenta din aq

ganyan aki nung 13 weeks ko te dko msydo pinapansin kala ko dhl sa endo ko hnd na pla may pagdurugo na loob ng matris ko kya mas mgnda pacheck up kna pra mka cgro nadiagnos ako at naadmit na threatened abortion

3y ago

may diabetes at endomitriosis din kc ako may bukol din po sa left ovary kumbaga c baby hnd naplano ung regla ko spotting lng kya laking gulat ko panu pa ako nabuntis kung gnun lgi regla ko stress pa dhl sa pandemic kya naapektuhan c baby

there could be a lot of possible reasons kung bakit nakirot momsh...pwedeng infection or it's the growing uterus etc...habang nag aantay ng sked sa ob, wag maxado mag gagalaw at kung maaari bed rest muna

I experienced the same when I was pregnant. May UTI kasi ako, and my OB prescribed me anti-bacterial para mawala. Wait mo nalang po appointment mo sa OB, maraming possible reasons po.