Worried 😟

16wks 5days pregnant. Kumikirot yung puson ko sa right side, minsan sa left din. No bleeding naman. Waiting for confirmation sa appointment sa OB. May nakaexperience po ba ng ganito? Medyo worried lang po ako 😟 ##1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

Worried 😟
19 Replies

yes I have subchorionic hemorrhage Kasi kaya ganyan nafefeel ko , nung 1st trimester bed rest ako until now ,then I take duphaston..but thanks to God now Wala na ko nararamdaman na kirot sa puson and left side,,I'm now 15weeks preggy,next follow up check up ko hoping na nawala na bleeding ko sa loob

3y ago

true sis para Kay baby 🥰 1month and 1week ako nag take Ng duphaston, ngaun meron pa din reseta pero Sabi Ng ob ko inom nalang ako kapag meron pa naramdaman na kirot or spotting, best rest kalang sis iwas din sa stress