Worried 😟

16wks 5days pregnant. Kumikirot yung puson ko sa right side, minsan sa left din. No bleeding naman. Waiting for confirmation sa appointment sa OB. May nakaexperience po ba ng ganito? Medyo worried lang po ako 😟 ##1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

Worried 😟
19 Replies

ganyan aki nung 13 weeks ko te dko msydo pinapansin kala ko dhl sa endo ko hnd na pla may pagdurugo na loob ng matris ko kya mas mgnda pacheck up kna pra mka cgro nadiagnos ako at naadmit na threatened abortion

3y ago

may diabetes at endomitriosis din kc ako may bukol din po sa left ovary kumbaga c baby hnd naplano ung regla ko spotting lng kya laking gulat ko panu pa ako nabuntis kung gnun lgi regla ko stress pa dhl sa pandemic kya naapektuhan c baby