Worried 😟

16wks 5days pregnant. Kumikirot yung puson ko sa right side, minsan sa left din. No bleeding naman. Waiting for confirmation sa appointment sa OB. May nakaexperience po ba ng ganito? Medyo worried lang po ako 😟 ##1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

Worried 😟
19 Replies

ganyan din ako mamsh tpox low lying placenta pa ako kya sav skin need ko dw maupo lng at itaas ang dalawang paa sa upuan kpag nman mattulog need ng unan sa paa pra nkataas dw khit masakit na pwet ko sa kkaupo sa maghapon e need pa rin dw tlga tas wag dw ako maglalakad at tatayo khit na 32weeks na ako now kc nga dw low lying placenta ako