Worried 😟

16wks 5days pregnant. Kumikirot yung puson ko sa right side, minsan sa left din. No bleeding naman. Waiting for confirmation sa appointment sa OB. May nakaexperience po ba ng ganito? Medyo worried lang po ako 😟 ##1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

Worried 😟
19 Replies

ako mommy .sumasakit din ang puson ko .wala naman dugo or amoy .. pero grabe sakit niya .tapos yong balakang korin....kaya nga nag bed rest mo na ako..natatakot ako baka si baby bumaba ng bumaba..ok lang din po yan mga mommy?