hello po patulong naman po kung pwede pa maging boy talaga sa pangatlong ultrasound ko

14weeks nung nagpa ultrasound ako nakita ng ob ko na boy daw siya. tas kahapon kaka 18weeks nung tiyan ko nagpa ultrasound nanaman ako girl na daw nakita niya. naguguluhan po kami kasi buong akala namin boy talaga siya kasi nakabili nakami ng konting gamit na pang baby boy. tska gusto po talaga namin na baby boy ayan po yung nagpa ultrasound akong una tska pangalawa nakita ni doc na boy at nung huli girl nadaw po talaga

41 Replies

Same po sa akin nung una ultrasound ko 16weeks yung tiyan ko sabi ng OB boy dw baby ko pero maraming nagsasabi mas mabuti magpaultrasound ulit ng 6months para clear po ang gender ' may mga nabili na rin akong gamit 'kaya ayun baka next week magpaultrasound na po ako

4y ago

Sure baby boy po gender?