hello po patulong naman po kung pwede pa maging boy talaga sa pangatlong ultrasound ko

14weeks nung nagpa ultrasound ako nakita ng ob ko na boy daw siya. tas kahapon kaka 18weeks nung tiyan ko nagpa ultrasound nanaman ako girl na daw nakita niya. naguguluhan po kami kasi buong akala namin boy talaga siya kasi nakabili nakami ng konting gamit na pang baby boy. tska gusto po talaga namin na baby boy ayan po yung nagpa ultrasound akong una tska pangalawa nakita ni doc na boy at nung huli girl nadaw po talaga

41 Replies

Hmm mamsh mas better magpa ultrasound ka 27weeks up or isabay mo sa CAS mo para sure na yung gender ni baby. Early ultrasound leads to changes kasi mas advisable 27weeks up or 6 months up.

aq khit d p nag ultz bumili mn ng gamit pero white at green kolor pra both gender pwede ☺,, & as for my cas on my 21wkx its a G,,kasi nun19wkx hiwa lng nkita not 100% sure,,

Why dont you try to wait mommy.. Para sure at di sayang UTZ ? 14weeks is too early for cofirming gender? 16 weeks possible pero always boy ang gender ..

Ako nga po 5months na di pa nakita, 80% boy daw po pero di na muna kami namili ng mga gamit kahit excited na talaga. Try ko pa ulit ngayong 6months para sure.

4y ago

Balita po sa gender ng baby nyo

wait mo nlng pagtagal kc too early pa. buo na ang gender nyan wla na tau magagawa kundi iaccept kung boy or girl talaga

6months po tlg ung confirmation ng gender,masyado po maaga ung 14weeks.. Ako 6months ako ng nagpaultrasound ult..

Para sure mga 7-8mos sis.. ung sa akin naman nun 3x ako nagpa utz isang beses lang nagpakita ng gender

yes pwedi nman mamili ka ng unisex na damit ni baby para incase na boy or girl di masayang pera mo....

madali madetermine pagboy. try mo sa ibang nag uultrasound wait ka 20weeks para accurate yung gender .

Masyado pa kcng maaga ang 14weeks .. sana 28 weeks ung 2nd ultrasound ninyo para na sure nio na ..