Ultrasound

sino po dito nung nagpa ultrasound ang sinabi ng ob ay baby boy tas next ultrasound nanaman ay sinabi baby girl. pasagot po thanks ☺️

1 Reply

Me po kc napagkamalan ni ob na pototoy ung cord nia😂kya akala nmin boy mggng pnganay nmin.😁

5y ago

Before aq manganak sis nalaman din namin ung sureness na gender nia kc nagpa ultrasound ulit aq hihi..pero nakapamili na kami ng mga gamit nun na puro panlalaki naexcite kc kami masyado😅😂