hello po tanong kolang po kung nangyari napo yung ganito sainyo. sana po makapag reply kayo salamat po

bakit po ganyan nung 14weeks na tiyan ko nagpa ultrasound ako nakita ng ob ko na boy daw poyung baby ko kasi tumusuk yung titi nakita niya. tas ngayon po 18weeks nayung tiyan ko at nagpa ultrasound ako ulit kanina, sabi nanaman ng ob ko girl nadaw po talaga nakita niya. posibli pobang sa ikatlong ultrasound ko na lalaki po talaga siya at hindi babae? gusto po kasi namin lalaki at umasa kami dun sa unang sabi ng ob ko na boy siya ?

2 Replies

Weather if its a boy or a girl mommy you should be prepared for it. Ako panalangin ko na sana babae ung baby ko but baby boy binigay pero we undoubtedly accept it. Hehehe its a blessing mommy, dont stressed out. 14weeks pa kasi un 1st utz mo, ideally 5months talaga para mas clear 😉

Mas ok pa din kasi talaga sis kung around 6-7 months mag pacheck ng gender. Para sure na 100%. Kapag masyado kasi maaga nalilito din ung mga OB sa results.