hi po

nung 14weeks po tummy ko sabi ng ob ko boy tas ngayon po 18weeks na tummy ko nagpa ultrasound nanaman ako sabi nanaman ni doc girl na daw

1 Reply

masyado pa sis maaga yung 14weeks para makita ang gender. developing pa lang kasi ang reproductive organs ni baby. best time po ay atleast 20weeks.

5y ago

may stage po kasi sa start ng development na parehas ang itsura ng girl/boy, kaya yung iba po dinedelay pa ng ilang weeks para fully developed na po kapag naultrasound kaya sure na sure na po kapag nakita.