hello po

yan poyung nakita ng ob ko nung 14weeks lalake daw po, tas ngayon 18weeks na tiyan ko girl nanaman nadaw po talaga nakita niya. naguguluhan po kasi kami tska nakabili na kami ng pang boy na gamit. gusto kasi namin boy talaga

hello po
2 Replies

di pa po kasi fully developed ang genitals ni baby pag maaga pa po, mas advisable po talaga 24 weeks pataas po mag pa pelvic ultrasound malinaw na po yun,at pag boy po nakita boy na talaga,yung sa girl po madalas pwede pa mabago 😃

Ipacheack niyo ulit po.. Para sure