hi po

nung 14weeks po tiyan ko sbi ng ob ko boy tas nung 18weeks girl nanaman daw poyung nakita niya. ayan po yung nakita nung 14weeks

hi po
10 Replies

ako din 14weeks nung nagpaultrasound,boy daw sabi ng nagultrasound.. sure daw siya..sana nga sure na boy kasi umaasa kami lahat na boy siya, yung una kong baby girl na eh, saka siya lang ang pagasa na magdadala ng apilyido ng angkan ng asawa ko hehehe.

Mahirap pa talaga makita yan sa early weeks nayan kaya yung OB ko non sinagad 5-6mos kahit atat na atat nako pa gender ultrasound dahil gusto ko na mamili nang mga baby stuffs. Ayun nakita agad di naman ngka problema tamang tama pati posisyon.

hehehe kase may hugis bututoy po kaya napasabi lang ng una na boy maigi na kung 6-7months kana po para 100% sure ung gender ng baby mo

Hndi pa kase maayos yung genitalia pag ganyan kaaga...26weeks pinaka safe or gusto mo 8mons mo na icheck ulit para sure na sure na

nababago talaga yan sis kaya minsan mas okay kapag 7mos na yung tsan mo bago ka magpaultrasound para sure na sure na po.

5y ago

ayan yung pic sis nung nakita nyang boy

minsan po hindi sigurado po mga ob kung %100 nakikita nilq gender ni baby lalo na maliit pa tyan nyo po

Maganda mag pa ultrasound ng 7 or 8months para sure na sure na talaga..

masyado pa po kasi maaga ang 14weeks . may chance pa na mabago hehe

Mas okay po kng 7months ka na magpaUltrasound para sigurado

Maa sure yan mamsh kung 6 months and up na sana..