hello po patulong naman po kung pwede pa maging boy talaga sa pangatlong ultrasound ko

14weeks nung nagpa ultrasound ako nakita ng ob ko na boy daw siya. tas kahapon kaka 18weeks nung tiyan ko nagpa ultrasound nanaman ako girl na daw nakita niya. naguguluhan po kami kasi buong akala namin boy talaga siya kasi nakabili nakami ng konting gamit na pang baby boy. tska gusto po talaga namin na baby boy ayan po yung nagpa ultrasound akong una tska pangalawa nakita ni doc na boy at nung huli girl nadaw po talaga

41 Replies

Try nyo po baking soda gender test. Tgnn nyo s youtube f pno bka mkhelp dn po. Kc ngtry po aq non d p aq nag papa ultrasound s gender tas accurate po skn. Ung 2spoon baking soda lagay ko s disposable cup tas ung early morning na wiwi nyo dn po lagy mo dn s 1 disposable cup tas lagyn mo un may baking soda na cup ng wiwi na halos kasing dami lng dn nya tas check mo po kapag bumula ang wiwi mo n may baking soda babae ang nsa tummy mo. Kpag same pdn s wiwi mo wla ngyri wla bula un wiwi n may baking soda lalaki ang baby s tummy. Aq kc bumula konti kya ayon expct q n girl tapos pag patak ng paultrasound n girl po tlga nkta gang s nangank po n me girl tlga lumabas.