hello po patulong naman po kung pwede pa maging boy talaga sa pangatlong ultrasound ko

14weeks nung nagpa ultrasound ako nakita ng ob ko na boy daw siya. tas kahapon kaka 18weeks nung tiyan ko nagpa ultrasound nanaman ako girl na daw nakita niya. naguguluhan po kami kasi buong akala namin boy talaga siya kasi nakabili nakami ng konting gamit na pang baby boy. tska gusto po talaga namin na baby boy ayan po yung nagpa ultrasound akong una tska pangalawa nakita ni doc na boy at nung huli girl nadaw po talaga

41 Replies

Try nyo po humanap na ibang ob if babae or lalaki po talaga in may case po kasi na ganyan din ako sabi ng ob ko boy then nagpasecond opinion ako sa ibang ob girl daw yun so Di ko na lang Masyado ininisip kasi bawal stress nung na emergency CS ako gulat ko twins po pala ayun na pa bili ako madamading gamit kasi matchy matchy kpag kambal nga

5y ago

Totoo mommy? Hindi na identify na dalawa heartbeat? Hehe gusto ko rin kasi kambal.