อัตราการเต้นของหัวใจบอกเพศลูก​ แม่นแค่ไหนคะ

140-170ขึ้นไปบอกว่าลูกเป็นเพศหญิง​ ถ้าต่ำกว่า140 บอกว่าเป็นเพศชาย​ ของถามประสบการณ์​ของแม่ๆที่ผ่านมาค่ะ​ แม่นแค่ไหนกันคะ^^

23 ตอบกลับ

ตอนเราท้องได้ยินแต่หมอว่า..ถ้าเสียงหายใจต่ำกว่า140แปลว่าผู้หญิงนะคะและถ้าเกินก็จะเป็นชาย..ของเราคนแรกได้ลูกชายแต่จำไม่ได้เรื่องนี้แต่คนที่สองนี้เต็นต่ำกว่า140..สรุปได้ลูกสาวตามหมอพูดอิอิ

ไม่เกี่ยวนะคะ ถ้าต่ำกว่า 130 อันตรายค่ะ ส่วนใหญ่เด็กเต้น 140 ขึ้นไปนะคะ อัตราหัวใจเต้น แต่ละช่วงขึ้นกับกิจกรรมของแม่ และเด็กในท้องค่ะ

เคยได้ยินคะ แต่ก้เชื่อไม่ได้นะคะ ปกติเด็กที่อยู่ในครรภ์อัตตราการเต้นของหัวใจเค้าจะเเรงเเละเร็วยุเเล้วคะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ เด็กทั่วไปหัวใจจะเต้น140-170ปกติอยู่แล้วทุกเพศสามารถเต้นได้ประมานนี้

ของเราบางทีก้อตํ่ากว่า140ค้ะ จ้ะยุ140-145 ของเราเป้นผุ้ชายค่ะไม่เกี่ยวกันค่ะ แล้วแต่คน

ขนาดซาวยังดูผิดเลยค่ะแม่ ไม่มีอะไร 100% หมอบอกไว้ค่ะ!

ไม่น่าเกี่ยวนะคะเด็กในท้องหัวใจเต้นเร็วอยู่แล้ว

ไม่เกี่ยวกันค่ะ หมอฟังเสียงหัวใจ 150 ได้ผู้ชายค่ะ

155+ค้ะ ผช หมอบอกหัวใจเต้นเปนม้าควบเรย😃😃💗💗

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้เต้น 150-152 ได้ชายค่ะ