เสียงหัวใจทารก

จริงไหมค่ะที่เขาบอกว่าเสียงหัวใจลูก140+จะได้ลูกสาว ต่ำกว่า140จะได้ลูกชาย

2 ตอบกลับ

ไม่หน้าจะจริงค่ะเพราะหัวใจเด็กจะเต้น140+คือการเต้นปกติของหัวใจเด็กค่ะถ้าต่ำกว่านั้นไม่ปกติค่ะแม่ไม่เกี่ยวกับหญิงหรือชายนะค่ะ

ไม่จริงค่ะ เป็นตามช่วงอายุครรภ์ค่ะ