อัตราการเต้นของหัวใจบอกเพศลูก​ แม่นแค่ไหนคะ

140-170ขึ้นไปบอกว่าลูกเป็นเพศหญิง​ ถ้าต่ำกว่า140 บอกว่าเป็นเพศชาย​ ของถามประสบการณ์​ของแม่ๆที่ผ่านมาค่ะ​ แม่นแค่ไหนกันคะ^^

23 ตอบกลับ

ของเราบางทีก้อตํ่ากว่า140ค้ะ จ้ะยุ140-145 ของเราเป้นผุ้ชายค่ะไม่เกี่ยวกันค่ะ แล้วแต่คน